Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hân hoan của các bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn

Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hân hoan của các bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn Dự án căn hộ Vincity TPHCM

Hotline 0941.22.23.24

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hân hoan của các bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn thực thụ trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan trọng nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn mang vị thế một nhà tạo lập BĐS uy tín hàng đầu.
Bất động sản Hồ Chí Minh bất ngờ khi một dự án mới của một nhà đầu tư mới đứng đầu tốc độ bán hàng trên thị trường. Cho thuê Rivera Park Sài Gòn đã bán 90% căn hộ trong vòng 3 tháng sau khi mở bán. Hơn thế, sang 2017, đến khi bàn giao giá căn hộ đã tăng sắp 20%... hiện tượng thảng hoặc sở hữu trên thị trường.
Nhưng bất ngờ nhất là khi những bạn nhận nhà và thụ hưởng thực tế căn hộ. Hiếm sở hữu dự án nào với tầm giá nhàng nhàng tương đối nhưng được xây dựng và hoàn thiện có chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.
Theo đó, các căn hộ đều được ngoại hình theo phong phương pháp hiện đại, có 1 ban công và một logia phơi đồ, tất cả các phòng đều xúc tiếp có gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào chống cháy theo tiêu chuẩn Japan, kính cường lực phương pháp nhiệt - bí quyết âm ba lớp, hệ thống báo cháy tới từng căn hộ, điều hòa trọng tâm âm trần hài hòa khí tươi cho toàn căn hộ, khóa cửa logic 3 phương thức... là các yếu tố lần vật dụng một vận dụng ở những căn hộ ở Việt Nam.
Còn nội thất bên trong lúc Rivera Park được bàn giao ?
Với trang bị vệ sinh Baravat cao cấp kỹ thuật men nano trắng nổi danh của Đức chỉ xuất hiện trong những khách sạn 5 sao cũng được lắp đặt ở Rivera Park Sài Gòn. Hệ thống trang bị điện, bếp và tủ đều được hoàn thiện sở hữu các thiết bị cao cấp của các nhãn hàng bậc nhất thế giới... tạo bắt buộc chất lượng dị biệt của căn hộ Rivera Park
Cùng có đó, hệ thống luôn thể ích dịch vụ với 3 cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà 300 m2, công viên nội khu 2.000 m2... Đặc biệt, chủ đầu tư đã bỏ thêm tiền để lát đá lúc ko toàn bộ sảnh, đường đi, vườn hoa cho cư dân.
Qua khảo sát thực tại hơn 90% người mua đã đánh giá chất lượng cần chăng và siêu buộc phải chăng khi xách vali về 'nơi chốn bình yên' của mình.
15/10/2017, lúc Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hân hoan của các bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn thì 'người anh em' Rivera Park Hà Nội đang vào công đoạn nước rút. Sau 18 tháng khởi công, Rivera Park Hà Nội đã đựng nóc cả 2 tòa tháp, đến cuối 2017 phần xây thô đã hoàn thành và hoàn thiện mặt ngoài trước tết nguyên đán 2018. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện dự án để kịp bàn giao trước tiến độ vào 5/2018.
Rivera Park Hà Nội là dự án nổi bật lúc tọa lạc trên vị trí đắc địa: Ngã tư Vũ Trong Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm nhấn trên phố Vũ Trong Phụng đang mở mang trong 2018.
Với thành công từ Sài Gòn, tại Hà Nội đã được Long Giang Land chú trọng đầu tư, nâng cấp để sở hữu được sản phẩm nhãn hiệu Rivera Park tuyệt vời hơn. Long Giang Land cam kết sở hữu lại cho người mua một cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao có 3 yếu tố: tiện thể ích vượt trội - nội thất sang trọng - dịch vụ 5 sao.
Tất cả những gì đã khiến cho bắt buộc Rivera Park Sài Gòn sẽ được nâng cấp, vận dụng cho Rivera Park Hà Nội. Theo đó,các căn hộ được thiết mang phong phương pháp hiện đại, trí khoa học nhằm sử dụng cho nhu cầu phổ biến của cư dân dự án; hệ thống một thể ích sắp như cùng dịch vụ hoàn hảo, coi sóc các nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt, nội thất căn hộ được hoàn thiện từ nguyên liệu và đồ vật tốt nhất hiện sở hữu trên thị trường.
Với cam kết, nâng cao trưởng những dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – làm cho cho thực – tạo giá trị thực", từ dấu ấn Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land tự tin đón thành công sở hữu Rivera Park Hà Nội trong 2018.
Con số động lực
Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land nhấn mạnh, dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và danh tiếng của mình. Với những thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, sẽ đưa Long Giang Land trở nên 1 DN tiền phong sở hữu chuỗi những hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, marketing BĐS, quản lý vỡ hoang các theo phong bí quyết nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực.
Báo cáo tài chính quý 4/ 2017 và lũy kế cả năm của Long Giang Land cho thấy, doanh thu đạt 830,4 tỷ đồng và tổng lợi nhuận trước thuế đạt tới 123 tỷ đồng - hoàn tất vượt mức kế hoạch!.Đây là con số ấn tượng ví như biết rằng, 2016 là 1 năm thách thức khi Long Giang Land cùng lúc tăng trưởng 2 dự án lớn ở Sài Gòn và Hà Nội. 9 tháng đầu năm 2016 báo lỗ, lợi nhuận cả năm chỉ đạt hơn 5 tỷ đồng.
Tại đại hội cổ đông tháng 4/2017, chủ toạ HĐQT - Lê Hà Giang công bố mục tiêu 1.000 tỷ đồng doanh thu, 100 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2017 lần lượt gấp 4 và 20 lần thực hiện được trong năm 2016 đã có nhữngdấu hỏi về tính khả thi.

Vượt qua thách thức, Long Giang Land đã với doanh thu và lợi nhuận lịch sử trong hơn 10 năm qua. Đây là các con số động lực cho Long Giang Land bước vào giai đoạn mới. Nếu 2016 là năm nền móng thì 2017, con tàu Long Giang Land đã được đặt trên đường ray để nâng cao tốc.
Ông Hà cho biết, năm 2018, vô cộng thị hướng đến mục tiêu doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng trên cơ sở bàn giao những căn hộ trong năm 2018. Cụ thể, bàn giao nốt những căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn và bán hàng tại Rivera Park Hà Nội.
DMCA.com Protection Status